Ý nghĩa của Wholesalesolar

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ý NGHĨA CỦA WHOLESALESOLAR.COM.VN

 

Chúng ta có kinh doanh và sử dụng điện mặt trời để cứu thế giới hay không ?!

Không hẳn là như thế! Thực ra, nhu cầu của mỗi người chúng ta là tự chủ chính bản thân mình, ra sức chăm sóc hoàn thiện cho ngôi nhà mình, gia đình mình, sức khỏe của chính mình,  và giành nhiều thời thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Một bộ phận trong chúng ta đang tìm kiếm một cơ hội để có thể tự xây dựng cho mình một ngôi nhà lắp đặt hệ thống điện NLMT hiện đại. Nhưng nếu không khéo xoay sở có thể chúng ta sẽ mắc kẹt trong các khoảng thế chấp, các khoảng nợ do chính mình gây ra do không ước lượng được hết các chi phí và chưa tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư – các khoản tiết kiệm mà chính mình có thể đạt được bằng khả năng của cá nhân và hỗ trợ từ những người xung quanh.

Ý tưởng xuất phát từ cộng đồng, cùng với nhiệt huyết trong quá trình tìm tòi nghiên cứu về những ngôi nhà NLMT khắp nơi trên thế giới. Sáng lập viên của Wholesalesolar đã hình thành một ý tưởng kết nối những người sử dụng điện NLMT cho ngôi nhà của chính mình bằng hình thức DIY-Roof để có thể cùng nhau lắp đặt một hệ thống điện NLMT trên chính ngôi nhà của mình theo cách tiếp cận đơn giản nhất.

Wholesalesolar.com.vn định hướng cho mọi người cùng đi trên con đường

TỰ TÌM HIỂU – TỰ MUA SẮM – TỰ LẮP ĐẶT – CÙNG TRẢI NGHIỆM

 

TỰ TÌM HIỂU

Sáng lập viên là tập hợp những người ham mê tìm tòi công nghệ mới, đặc biệt là các giải pháp tiết kiệm điện và điện NLMT đã tạo điều kiện tốt nhất cho Wholesalesolar.com.vn có được những kiến thức cô đọng để chia sẻ với cộng đồng DIY-Roof.

Thêm nữa, những sáng lập viên là thành viên của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí minh có cơ hội nắm bắt sát thực nhất những chủ trương, khuyến khích, ưu đãi của nhà nước trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Những kiến thức về NLMT từ cơ bản đến nâng cao, những chủ trương nóng bỏng nhất trong trong lĩnh vực điện NLMT được xây dựng và chia sẻ miễn phí cho tất cả thành viên trong cộng đồng DIY-Roof.

TỰ MUA SẮM

Wholesalesolar.com.vn là nơi tập hợp không chỉ một nhãn hàng hoặc của một số nhà sản xuất.

Định hướng của Wholesalesolar.com.vn là tìm kiếm càng nhiều càng tốt các nhà cung cấp thiết bị vật tư tại Việt Nam, các nhà cung cấp thiết bị vật tư trên thế giới liên quan đến lĩnh vực tiết kiệm điện và điện NLMT. Wholesalesolar.com.vn sẽ mang về cho cộng đồng nhiều chủng loại mặt hàng, đa dạng về giá cả, chất lượng, xuất xứ.

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm tích lũy dần theo thời gian của toàn cộng đồngDIY-Roof. Tại đây, mọi người sẽ nhận được những nhận xét một cách khách quan nhất về tính năng kỹ thuật, chất lượng, giá cả của từng mặt hàng được đăng tải.

Chủ trương của Wholesalesolar.com.vn là không đánh giá chủ quan nghiêng về sản phẩm duy nhất nào. Các bài chia sẻ hoặc đánh giá sẽ được hội đồng thành viên đánh giá tính khách quan trước khi đăng tải.

Sự chọn lựa cuối cùng thuộc về người sử dụng.

TỰ LẮP ĐẶT

DIY – (Do It Yourself) – là một trào lưu trên thế giới của những người trẻ, năng động, muốn tự  mình thực hiện những công việc theo sở thích và đam mê của mình.

Hiện nay, có nhiều nhóm DIY như DIY làm mộc, DIY décor DIY cơ khí, DIY xe đạp…

DIY – Roof ra đời nhằm kết nối các bạn thanh niên có ham muốn tìm tòi về hệ thống điện NLMT. Có sở thích tự nghiên cứu và lắp đặt hệ thống cho chính mình và truyền đạt lại những kinh nghiệm cho cộng đồng.

DIY-Roof đề cao tính tiện dụng của hệ thống điện năng lượng mặt trời quy mô dân sự.

Thật sự, sản phẩm đã được nhà sản xuất chuẩn hóa theo hướng dân sự. Chúng ta chỉ cần hiểu tính năng và phạm vi ứng dụng của sản phẩm thông qua SPEC, Việc còn lại là mua về và cùng nhau Plug and Play. Việc này không quá khó đối với đa số thanh niên trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Ý tưởng thành lập DIY – Roof tại Việt Nam hình thành từ cuối năm 2017 và đang ngày càng lớn mạnh. Nếu có sẵn lòng ham mê lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Hãy đăng ký gia nhập ngay hôm nay để cùng trãi nghiệm và hỗ trợ mọi người có một mái nhà NLMT trời tối ưu nhất.

CÙNG TRẢI NGHIỆM

Wholesalesolar.com.vn không chỉ là một trang thương mại điện tử. Wholesalesolar.com.vn còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với cộng đồng DIY-Roof và mang lại lợi ích thiết thực từ việc tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng ngày bằng sự hiểu biết, bằng sự lựa chọn sản phẩm và bằng khả năng DIY của chính bạn.

Quyết định cuối cùng luôn thuộc về bạn và luôn là quyết định phù hợp nhất.

Hãy tự thiết lập cho mình một mái nhà năng lượng mặt trời ngay hôm nay.

Hãy bắt đầu

TỰ TÌM HIỂU – TỰ MUA SẮM – TỰ LẮP ĐẶT – CÙNG TRẢI NGHIỆM

[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]