Chiếu sáng ngoài trời DAT Solar

17 lượt xem Tin tức

DAT Solar là thương hiệu thành viên của Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT). DAT được thành lập từ năm 2006, là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo. DAT cam kết hỗ trợ đối tác và khách hàng bằng những sản phẩm chiếu sáng chuyên nghiệp, chất lượng cao. DAT mang lại những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu về mặt chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

Đèn ngoài trời

Trong hơn 16 năm qua, DAT đã triển khai thành công hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời với tổng công suất hơn 700MWp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, DAT Solar đã tài trợ 27 bộ đèn Sokoyo dòng LUMO 60W và đồng hành cùng đối tác Solar Phú Gia triển khai dự án chiếu sáng ở bãi Dinh Cậu và công viên Bạch Đằng, những điểm du lịch rất nổi tiếng tại đảo ngọc Phú Quốc.

Tháng 8/2021, công ty TNHH Xây dựng Kỹ thuật năng lượng điện Trúc Ngọc – đối tác của DAT Solar đã phối hợp triển khai thành công dự án chiếu sáng 2,2km đường vành đai sân bay Phú Quốc bằng hệ thống đèn năng lượng mặt trời Sokoyo. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án đã nhận được nhiều lời khen về khả năng chiếu sáng tốt, đáp ứng kỳ vọng và mục tiêu đề ra. Đồng thời, thể hiện được tầm nhìn của chủ đầu tư, mang lại nhiều giá trị cao về kinh tế và môi trường. Với sứ mệnh “Thắp sáng mọi con đường bằng đèn năng lượng mặt trời”, DAT Solar sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án đèn đường với quy mô lớn nhỏ trong tương lai.

Việc sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thay thế cho đèn đường đang là xu hướng thời đại, giúp ích cho con người trong việc phát triển kinh tế và đời sống. Tại DAT Solar, các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời không hề thải ra khí độc hay phải tiêu tốn nhiên liệu đốt. Chính vì vậy, đây được xem là phương pháp giảm hiệu ứng nhà kính và lượng khí thải carbon hiệu quả.

Ánh sáng phong cảnh

Hiện nay, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng các khu đô thị đang nhận được nhiều sự quan tâm vì hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế cao. Việc sử dụng năng lượng xanh cho các công viên, khu đô thị giúp tiết kiệm đáng kể về chi phí kéo điện, đấu điện, đồng thời giúp các nhà đầu tư tiết kiệm tiền điện đáng kể trong suốt quá trình hoạt động của đèn. Ngoài ra, khu đô thị, công viên… luôn đảm bảo được chiếu sáng kể cả trong trường hợp lưới điện quốc gia gặp trục trặc.

Ánh sáng lũ lụt

Thời tiết mưa bão, lũ lụt thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng mất điện kéo dài. Đèn năng lượng mặt trời được xem là sản phẩm lý tưởng cho ngày mưa, lũ lụt. Tất cả các mẫu đèn năng lượng hiện nay đều được trang bị công nghệ chống nước, nên điều kiện thời tiết mưa dài ngày vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của đèn. 

Đèn năng lượng mặt trời được làm từ vỏ nhôm đúc nguyên khối chống sét, chống oxy hóa đặc biệt và hiệu suất nhiệt tuyệt vời là những yếu tố giúp tuổi thọ đèn cao hơn.

Đèn năng lượng mặt trời không cần lắp đặt dây điện và nguồn điện nên có thể tránh được các rủi ro thường gặp về điện như cháy nổ… trong điều kiện thời tiết xấu.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay thế cho các dự án đèn đường giúp người tiêu dùng tránh được những rủi ro về điện như: cháy nổ, giật điện… Thông thường, các sản phẩm đèn năng lượng rất ít khi cần bảo trì. Việc bạn cần làm là vệ sinh đèn định kỳ, để đảm bảo chúng vẫn hấp thụ năng lượng một cách hiệu quả nhất. 

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho các khu vực không có lưới điện. Ngoài ra, quá trình thi công lắp đặt nhanh gọn, tiện lợi, không dùng nhiều dây điện.

Là thiết bị chiếu sáng thông minh

Đèn năng lượng mặt trời được xem là hệ thống chiếu sáng thông minh khi có thể điều khiển từ xa dựa trên mạng 4G với nhiều chế độ khác nhau. Ngoài ra, một số những tính năng ưu việt có thể kể đến như:

  • Giám sát thời gian hoạt động thực tế của từng đèn cùng một số các thông tin về điện áp, dòng điện, mức năng lượng và tỷ lệ chiếu sáng.
  • Có thể giám sát mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, điều chỉnh độ sáng từ xa.
  • Tự động phát cảnh báo giúp lỗi được xử lý nhanh chóng, kịp thời.
  • Thiết bị không cần cáp kết nối giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực giám sát.

Một số loại đèn năng lượng mặt trời khác trên thị trường còn có thể thay đổi mức độ sáng khi có vật thể di chuyển qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com

Tư vấn 24/7

0987631644